TPBank dành 3.000 tỷ ưu đãi doanh nghiệp ảnh hưởng bởi nCoV – Kinh Doanh--

Đại diện Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết các gói cho vay khuyến mãi bằng VNĐ và ngoại tệ với tổng giá trị gần 3.000 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng được hưởng có hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hoá, nguyên vật liệu… bị ảnh hưởng bởi dịch cúm nCoV.  Chương trình áp dụng từ ngày 12/2 đến hết 30/6/2020.

polyad

Khách hàng giao dịch tại TPBank.

Bên cạnh đó, TPBank sẽ rà soát, đưa ra các biện pháp hỗ trợ kịp lúc với những doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp bởi dịch như du lịch, khách sạn, các công ty vận tải lữ hành. Các doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên vật liệu, vật tư, hàng hóa từ Trung Quốc cũng sẽ được nhận hỗ trợ.

“Ngân hàng coi xét gia hạn nợ, cơ cấu nợ mà không áp dụng lãi phạt, giảm lãi hoặc kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cấp phép không chuyển nhóm nợ với những khách hàng này. Đồng thời, TPBank sẽ tiếp tục cân nhắc cho vay thi hành các phương án mua bán mới của khách hàng” , đại diện TPBank nói.

Ngoài ra, ngân hàng đang nghiên cứu chính sách giảm lãi suất cho những nhóm khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch nCov với khoảng giảm từ 0,5% – 1% từ lúc này cho đến hết tháng 6/2020. TPBank sẽ tính toán phương án ân hạn gốc 3 tháng với những nhóm khách hàng mất hoàn toàn nguồn thu do dịch bệnh.

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--