Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chơi lớn, tung gói hỗ trợ khủng cho đối tác để vượt qua covid-19--

Công ty CP Vincom Retail vừa công bố sẽ dành 300 tỉ đồng cho chuyện ưu đãi tiền thuê mặt bằng cho đối tác, một phần dành riêng cho việc phát hành các voucher ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng tới mua sắm tại Vincom.

Ngày 5/3/2020, Công ty CP Vincom Retail công bố dành 300 tỷ đồng bổ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống. Không chỉ là sự chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, qua chương trình, Vincom sẽ sát cánh cùng các doanh nghiệp bán lẻ tổ chức chuỗi hoạt động kích cầu mua sắm, góp phần đưa nhịp sống năng động trở lại thị trường.

Chương trình hỗ trợ được áp dụng cho đối tác ở mọi thứ ngành hàng đang buôn bán tại 79 TTTM trên toàn quốc, có hợp đồng thuê giá cố định đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng mức ngân sách gói bổ trợ dự kiến lên đến 300 tỉ đồng. Trong đó, phần lớn của gói bổ trợ sẽ có dành cho việc khuyến mãi tiền thuê mặt bằng cho đối tác, một phần dành cho chuyện ban hành các voucher ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng tới mua sắm tại Vincom.

Tỉ lệ bổ trợ chi phí thuê mặt bằng cho những doanh nghiệp được Vincom xem xét, đánh giá theo mức độ bị ảnh hưởng của các vùng và ngành mua bán của doanh nghiệp để quyết định. Theo đó, thị trường tại các tỉnh, thành thị du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, các tỉnh gần biên giới có mức độ ảnh hưởng lớn nhất, tiếp theo là hai đô thị lớn là Hà Nội, phố xá Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác.

Bên cạnh đó, Vincom sẽ phối phù hợp với những khách thuê tổ chức các chương trình kích cầu mua sắm lớn. Đặc biệt, nhiều hoạt động gia tăng trải nghiệm khách mua sắm như miễn phí gửi xe cho các khách hàng tới xem phim hoặc tới ăn trong các quầy bán hàng ẩm thực trong giờ trưa, tối và giảm giá đồng giá đưa đón cho khách di chuyển bằng các hãng xe công nghệ… sẽ được Vincom chủ động triển khai.

Chia sẻ về mục đích chương trình, bà Trần Mai Hoa – Tổng Giám đốc Công ty CP Vincom Retail –  cho biết: “Vincom luôn đồng hành cùng các khách hàng, đặc biệt trong thời kì khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch như hiện nay. Gói hỗ trợ 300 tỉ đồng này sẽ chẳng những giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng về chi phí mà còn có thể tập trung nguồn lực, cùng Vincom xây dựng những chương trình khuyến mãi lôi cuốn để thu hút khách hàng, góp phần đưa nhịp sống năng động trở lại với người mua Việt Nam”.

Được biết, nhằm đem lại môi trường mua sắm tiện nghi và an toàn cho khách hàng, Vincom tiếp tục tăng cường các giải pháp phòng dịch như duy trì khống chế thân nhiệt người vào TTTM; vệ sinh bề mặt nhiều khu vực công cộng với dung dịch sát trùng 2 tiếng/lần; bố trí bảo vệ đeo găng tay, khẩu trang mở cửa và bấm thang máy cho khách… Đây là những biện pháp chủ động đã được Vincom tiền phong triển khai ngay từ các ngày đầu của dịch Covid-19.

Hệ thống Vincom hiện nay đã có mặt tại 43 tỉnh thành, sở hữu 1,6 triệu m 2  diện tích sàn nhà bán lẻ rải rộng các phân khúc thị trường. Đối tác sát cánh của Vincom gồm hơn 1.000 nhãn hiệu bán lẻ nổi tiếng nước ngoài và trong nước, kể cả đầy đặn các ngành hàng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nội thất… cho tới các dịch vụ như vui chơi giải trí, ẩm thực… Với văn hóa dịch vụ từ trái tim, các TTTM Vincom đã trở thành nơi tiền phong mang tới những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, hiện đại, lan tỏa nụ cười và niềm vui tới cộng đồng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chơi lớn, tung gói hỗ trợ khủng cho đối tác để vượt qua covid-19 - Ảnh 2.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--