Ứng dụng MBBank ra mắt phiên bản mới – Kinh Doanh--

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) cho biết, phiên bản mới sẽ tối ưu dùng thử của khách hàng và đảm bảo an toàn cho những giao dịch. Tính năng kết nối tài khoản của các thành viên bổ trợ mỗi gia đình lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả.

Ông Vũ Thành Trung – Giám đốc Khối Ngân hàng số MBBank cho rằng, ứng dụng MBBank được cải tiến như 1 trợ lý đa năng, đảm bảo mọi giao dịch tài chính chỉ bằng vài cú chạm.

Cùng với đó, ngân hàng miễn phí chuyển khoản cho cả khách hàng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền thông qua số điện thoại; rút tiền ATM hoặc gửi thiệp điện tử, tặng quà ngay trên ứng dụng… “Mỗi năm khách hàng MB sẽ để dành vài ba triệu đồng phí giao dịch nhờ chính sách khuyến mãi này”, ông Trung đánh giá.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thanh toán các dòng hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu… thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn của MB.

polyad

Các nhân viên ngân hàng MB.

Vị đại diện cho hay, phiên bản cải tiến này nằm ở phía trong mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái số của đơn vị, mang đến những trải nghiệm ngân hàng số 4.0 hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích vượt trội.

Trước đó, phần mềm MBBank giành danh hiệu “Sao Khuê 2019” cho hạng mục mặt hàng điển hình của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin; giải “Thương hiệu quốc gia 2018” và “Ngân hàng số tiêu biểu 2018”.

Minh Chi

Dịp này MB tiến hành chương trình khuyến mại cho khách hàng tải và đăng ký sử dụng ứng dụng MBBank, với tổng giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng. Người dùng có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng với 10 giải vận may mỗi ngày, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Khi đăng ký thêm gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” sẽ được cơ hội trúng 5 triệu vnd mỗi ngày và một giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng; miễn phí trọn đời phí chuyển tiền trên ứng dụng. Chương trình xảy ra từ nay đến hết 20/6.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--