Van Phuc City hoàn thiện hàng loạt công trình tiện ích trong năm 2020--

Tọa lạc ngay cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM, với quy mô lên đến 198ha, Khu đô thị Vạn Phúc là khu đô thị sinh thái ven sông đáng sống bậc nhất ở TP.HCM.

Được bao quanh bởi sông Sài Gòn xanh mát, là tâm điểm kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố, thông thương thuận lợi về cả đường bộ, đường hàng không và đường thủy, là sự chọn lựa an cư và đầu tư lý tưởng của người dân.

Nguồn lực đầu tư lớn vào hạ tầng, tiện ích

Khu đô thị Vạn Phúc sau khoảng 5 năm đầu tư và thành lập đã tạo dựng niềm tin và khẳng định uy tín, chất lượng mặt hàng với khách hàng. Dự án đang được tiến hành hàng loạt hạ tầng giao thông, các tiện ích nội khu và phong cảnh toàn khu. Sản phẩm ngày càng được chăm chút hơn về thiết kế kiến trúc, phong cảnh góp phần không ngừng nâng lên giá trị sản phẩm, mang đến không gian sống sinh thái, lý tưởng cho dân cư và đã được khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

Van Phuc City hoàn thiện hàng loạt công trình tiện ích trong năm 2020 - Ảnh 1.

Một góc xanh mát của công viên Pearl Garden vừa được hoàn thiện tại Khu đô thị Vạn Phúc – Ảnh: TĐ

Tính đến cuối năm 2019, Khu đô thị Vạn Phúc thu hút hơn 2.000 cư dân vào ở, trong đấy có chừng gần 200 doanh nghiệp đang hoạt động, cộng thêm đồng loạt công trình tiện ích được dẫn vào hoạt động như Trường song ngữ quốc tế Emasi, công viên, bể bơi nội khu, sân bóng đá, sân tennis, đặc biệt xong xuôi hạ ngầm tuyến lưới điện cao thế dài gần 2km với chi phí hơn 300 tỷ đồng, xong xuôi hệ thống bờ kè, cảnh quan Công viên The Long Park sông Sài Gòn…

Nhờ được quy hoạch bài bản, địa thế đắc địa, cùng theo với sự hoàn thiện không ngừng, các hạng mục tiện ích và nhiều khu căn hộ ở đã giúp Khu đô thị Vạn Phúc lâu năm liền được các chuyên gia, khách hàng bình chọn nằm ở trong top 10 Khu đô thị nên sống nhất Việt Nam.

Khánh thành hàng loạt công trình tiện ích cấp cao trong năm 2020

Trong năm 2020, Tập đoàn Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tiếp tục hoàn thiện và khánh thành 10 công trình tiện ích trọng điểm chào đón sự kiện 25 năm xây dựng Tập đoàn kể cả 10 ha phong cảnh công viên, 20km hạ tầng giao thông nội khu, khánh thành quảng trường trung tâm và bàn giao 350 căn nhà cho dân sinh vào ở nâng tổng số dân cư vào sinh sống dự kiến lên đến hơn 3.000 dân sinh vào cuối năm 2020. Ngoài ra chủ đầu tư sẽ tiếp tục khởi công 6 hạng mục công trình tiện ích mới cho dù là Trung tâm thương mại, Bệnh viện Vạn Phúc, Công viên giải trí Ocean World, Bãi giữ xe Tập trung, hoàn thiện phong cảnh công viên The Long Park và xây mới 300 căn nhà.

Van Phuc City hoàn thiện hàng loạt công trình tiện ích trong năm 2020 - Ảnh 2.

Năm 2020, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đầu tư 2,500 tỷ hoàn thiện khởi công các công trình tiện ích – Ảnh: TĐ

Cùng với việc gấp gáp đầu tư hệ thống tiện ích, Khu đô thị Vạn Phúc sẽ đưa vào hoạt động tuyến phố thương mại cấp cao bậc nhất Sài Gòn, với trên 300 mặt bằng kinh doanh. Được thiết kế đặc biệt, sở hữu mặt tiền nhân đôi, rộng 7 – 9m, cao 5 – 6 tầng, mỗi ngôi nhà có diện tích sử dụng lên đến 500m2, tích hợp công năng vừa ở, vừa kinh doanh. Những lợi thế này sẽ giúp thu hút nhiều nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước mở showroom, công sở đại diện, buôn bán nội thất, ẩm thực, thương mại dịch vụ…

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, dung mạo khu đô thị 2 tỷ USD ngày càng hoàn thiện, khách hàng ngày càng hài lòng về môi trường sống và giá trị gia tăng vượt trội của mặt hàng tại Khu đô thị Vạn Phúc. Đây chính là minh chứng thiết thực nhất cho uy tín, năng lực của chủ đầu tư và là nhân tố then chốt đảm bảo hữu hiệu đầu tư cho khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--