Vạn Xuân Group tung ra thị trường 2.000 căn hộ trung cao cấp – Kinh Doanh--

Đại diện Vạn Xuân Group cho biết, nguồn cung căn hộ tại TP HCM trong quý I/2020 đang hạn chế, nhất là phân khúc trung cao cấp do chủ trương siết chặt việc kiểm duyệt dự án và quỹ đất ngày càng khan hiếm. Trong khi bất động sản khu vực trung tâm có mức giá cả cao, nguồn cung nhà ở mới không còn nhiều… nên các nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển ra khu vực ngoại thành.

Cũng như nhiều doanh nghiệp đang kiếm tìm hướng đi mới, Vạn Xuân Group tiếp tục tiến hành nhiều dự án căn hộ tại khu vực phía Bắc TP HCM, các quận phụ cận như Gò Vấp, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương… Dự kiến, doanh nghiệp này sẽ tung ra thị trường với trên 2.000 căn hộ có diện tích trung bình khoảng 60m2 thuộc phân khúc trung cao cấp.

Theo chủ đầu tư, các dự án này đều có địa thế vàng, thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm khu vực; mảng xanh thoáng mát cùng hàng loạt tiện ích nội khu… Một trong những dự án nổi bật nhất là Happy One – Phú Hòa nằm ở mặt tiền Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một.

Tổng quan dự án Happy One - Phú Hòa.

Tổng quan dự án Happy One – Phú Hòa do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô 20 tầng gồm 497 căn hộ biệt lập, thuộc phân khúc trung cao cấp với thiết kế khép kín cùng tường rào bao quanh và hệ thống an ninh bảo vệ 24/7. Do đó, tuy nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Happy One – Phú Hòa vẫn đáp ứng riêng tư và an toàn cho cư dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phần mềm nền tảng công nghệ 4.0 để vận hành và phục vụ dân sinh 1 cách tối tân nhất.

Trong khuôn viên gần 6.000m2, Vạn Xuân Group cùng hàng ngũ kiến trúc sư đã tối ưu diện tích để thành lập 39 tiện ích nội khu từ tầng trệt đến tầng thượng. Không những thế, chủ đầu tư còn khôn ngoan mở rộng thêm nhiều mảng xanh vào các tiện ích chính như công viên trung tâm, đường chạy bộ đa năng, quảng trường chân mây, hồ bơi tràn bờ,… Các mẫu căn hộ diện tích từ 39m2 đến 77m2 được thiết kế hiện đại, thích phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ độc thân đến gia đình trẻ. 

Hình ảnh tiến độ thực tế của dự án.

Hình ảnh tiến trình thực tiễn của dự án.

Tính đến đầu quý I/2020, Happy One – Phú Hòa đã thành lập được 15 tầng, vượt tiến trình so với cam đoan trong thỏa thuận kinh doanh và dự kiến sẽ có bàn giao vào quý I/2021.

“Happy One – Phú Hòa hứa hẹn sẽ đem đến cho dân sinh một không gian sống xanh hiện đại, chuẩn công nghệ 4.0 với đầy đủ tiện ích sống và nội thất cao cấp nhất ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--