VASS tung gói bảo hiểm virus corona – Kinh Doanh--

Đại diện công ty cho thấy gói bảo hiểm ra mắt nhằm hỗ trợ bệnh nhân nhiễm virus nCoV, cùng theo đó góp phần san sẻ kinh phí cho cộng đồng giữa lúc dịch bệnh bùng phát.

Cụ thể gói mặt hàng có mức kinh phí khá thấp, chỉ 200.000 đồng một năm nhưng quyền lợi bao hiểm lên đến 100 triệu đồng. Kể từ thời điểm ký hợp đồng bảo hiểm, nếu khách hàng dương tính với virus nCoV, VASS sẽ chi trả toàn bộ chi phí từ khi xét nghiệm đến khi trị liệu hoàn tất. 

Người khám bệnh tìm hiểu về bảo hiểm Corona Care tại một bệnh viện ở TP HCM.]

Người khám bệnh tìm hiểu về bảo hiểm Corona Care tại một bệnh viện ở TP HCM.]

Theo đơn vị phát triển ứng dụng bảo đảm Lian, đây là gói mặt hàng bảo hiểm độc lập. Do đó việc chi trả quyền lợi bảo hiểm vẫn xảy ra song song với chính sách miễn phí chữa trị cho bệnh nhân. 

“Dù đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam chi trả toàn bộ kinh phí nếu dương tính với nCoV, người bệnh – người tiêu dùng bảo đảm Corona Care vẫn sẽ tiếp tục nhận đền bù 100% kinh phí từ VASS, bằng đúng kinh phí y tế thực tiễn họ đã phải sử dụng”, đại diện hãng bảo hiểm cho hay.

Về thủ tục để nhận quyền lợi bảo hiểm, bệnh nhân cũng có thể có thể liên hệ bệnh viện trị liệu để được cung cấp các chứng thư theo yêu cầu. 

Bảo hiểm Corona Care đang được phân phối trên ứng dụng Lian.

Bảo hiểm Corona Care đang được phân phối trên ứng dụng Lian.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập phần mềm Lian chia sẻ, gói bảo hiểm được tạo ra nhằm chia sẻ khó khăn chung cả của cộng đồng. Corona Care là gói sản phẩm bảo đảm “ba không”: không kinh phí hoa hồng, không kinh phí quản lý và không chi phí bán hàng. Phí thu về của gói mặt hàng này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành cho quỹ trích lập dự phòng không may và tái phục vụ cộng đồng. Cụ thể là đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra, tuyên truyền phương pháp đối phó phòng ngừa bệnh dịch trong tương lai.

Sản phẩm phân phối trên phần mềm bảo hiểm công nghệ Lian. Trong vài ngày sau khi ra mắt, đã có hàng ngàn lượt truy cập website, ứng dụng để tìm hiểu và mua gói bảo hiểm.

Nhờ quy trình mau chóng và công nghệ hện đại, ứng dụng Lian cung cấp trải nghiệm “mua một phút, bồi thường 30 giây”, tức chỉ mất một phút để hoàn tất giấy tờ bảo đảm và 30 giây để nhận chi trả quyền lợi. Ứng dụng kết nối với hàng ngàn cộng tác viên, hàng trăm đại lý bảo hiểm trên cả nước nhằm đáp ứng những yêu cầu về mua cũng như chi trả quyền lợi của gói sản phẩm Corona Care nhanh và hiệu quả. 

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--