Ví MoMo hỗ trợ thanh toán viện phí – Kinh Doanh--

Từ ngày 10/10, với phần mềm Ví MoMo, người bệnh, người nhà bệnh nhân cũng có thể có thể thanh toán viện phí nội, ngoại trú tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM (215 Hồng Bàng, quận 5) bằng phương pháp nhập mã hồ sơ trên biên nhận.

Thông qua công nghệ scan QR Code, các thao tác phải trả được thi hành dễ dàng và tiện lợi, không cần sử dụng tiền mặt.

TS. Thái Hoài Nam – Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM và ông Nguyễn Mạnh Tường - Chủ tịch Ví MoMo cùng ký kết hợp tác triển khai đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt tại BV Đại học Y Dược TP.HCM (ngày 10/10)

Ông Nguyễn Mạnh Tường – Chủ tịch Ví MoMo (ngồi bên trái) và đại diện bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM (ngồi bên phải) ký kết hợp tác tiến hành đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

“Ví MoMo hiểu rõ nỗi đau đầu khi phải thanh toán tại nơi đông người như bệnh viện, phải trải qua nhiều thủ tục, cũng như những quan ngại khi phải mang theo không ít tiền mặt bên người. Hình thức phải trả qua Scan QR Code thực hành dưới một phút kỳ vọng sẽ một phần xử lý được khó khăn của người dùng khi tất toán các khoản kinh phí tại bệnh viện, giúp bệnh nhân và người nhà an tâm điều trị, khôi phục sức khỏe”, đại diện Ví MoMo chia sẻ.

Người dùng có thể thanh toán viện phí qua ứng dụng.

Một người dùng thanh toán viện phí qua ứng dụng.

Thời gian qua, Ví MoMo liên tục cải tiến ứng dụng với nhiều tiện ích mới – lạ, mở rộng mạng lưới các điểm nạp rút tiền vào ví để thanh toán đơn giản hơn. Thông qua tính năng mới, MoMo bày tỏ mong muốn xúc tiến thói quen dùng tiền mặt của người Việt xuống thấp nhất có thể.

Ứng dụng Ví MoMo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại di động.

“Thông qua chương trình, MoMo muốn là một trong số công ty tài chính công nghệ tiên phong cùng theo với Chính phủ thực hiện quyết nghị số 02 về thanh toán không tiền mặt cho các dịch vụ công, cũng giống hướng đến cuộc đời công nghiệp 4.0 – đưa thói quen dùng tiền mặt của người Việt xuống thấp nhất có thể”, đại diện Ví MoMo chia sẻ.

Vào ngày 1/11 tới, Ví MoMo tổ chức ngày hội hoàn tiền 50%. Người dùng có thể được hoàn nhiều nhất tới 2 triệu vnd hàng tháng khi thanh toán cùng MoMo ở các điểm chấp nhận.

Tìm biết thêm tin tức chi tiết về chương trình tại đây.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--