Ví MoMo hợp tác Agoda tung ưu đãi du lịch dịp Tết – Kinh Doanh--

Nhờ hợp tác giữa hai nền tảng, khách hàng cũng có thể phải trả bằng Ví MoMo khi đặt phòng khách sạn, lưu trú tại website agoda.vn, cùng lúc cũng đều có thể đặt phòng Agoda ngay trên phần mềm Ví MoMo. 

Từ ngày 16/1 đến 16/2, người dùng được giảm 10% không giới hạn giá trị giảm giá và số lần sử dụng khi đặt phòng qua website agoda.vn/momo và phải trả bằng MoMo. Mức giảm cho khách hàng đặt phòng khách sạn toàn cầu Agoda qua website Agoda và chọn phải trả bằng MoMo, áp dụng với khách sạn chấp nhận phải trả trả trước cũng có thể hiện dòng chữ “Khuyến mãi hợp lệ”.

Ưu đãi vẫn được áp dụng cùng theo đó với các chương trình ưu đãi trên website Agoda như giảm giá chớp nhoáng (flash sale), giảm giá cuối tuần (weekend sale)… cho hơn 2 triệu chỗ nghỉ trên toàn cầu.

Sau khi điền các thông tin tìm kiếm, chọn phòng, điền tin tức người lưu trú, khách hàng chọn “Thanh toán bằng MoMo” và kiểm tra lại mức giá đã được giảm ở cột tính chi phí góc phải màn hình. Để thanh toán, người dùng chỉ cần mở phần mềm MoMo, chọn Quét mã và quét mã QR hiển thị trên màn hình đặt phòng Agoda và xác nhận thanh toán. Giảm giá áp dụng cho những dòng phòng phải trả ngay, không áp dụng cho phải trả tại nơi ở.

Theo đại diện ví điện tử, với chuyến đi ngắn ngày, chi tiêu cho chuyện lưu trú khoảng 2 triệu vnd thì người dùng đã có thể tiết kiệm 200.000 đồng. Ưu đãi còn tạo cơ hội và động lực để người dùng có thể mạnh tay khi đặt phòng, nhẹ nhõm có 1 chỗ ở vừa lòng trong ngân sách đã lên kế hoạch.

Đặt phòng khách sạn qua website Agoda và chọn thanh toán bằng MoMo để được giảm 10%.

Đặt phòng khách sạn qua website Agoda và chọn thanh toán bằng MoMo để được giảm 10%.

MoMo và Agoda còn dành tặng gói quà trải nghiệm phiêu lưu 500.000 đồng dành riêng cho khách hàng lần đầu sử dụng Ví MoMo. Người dùng tải Ví MoMo tại App Store hoặc CH Play, đăng ký ngay số điện thoại, nhập mã AGODA tại mục Khuyến mãi và thi hành liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo để nhận ngay gói quà gồm thẻ quà tặng đặt phòng Agoda và nhiều dịch vụ khác tổng trị giá 500.000 đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng có tài khoản của các ngân hàng liên kết trực diện với Ví MoMo.

“Với ưu đãi khủng cho tất cả người sử dụng mới và những người dùng đã thân thuộc sử dụng MoMo, Ví MoMo và Agoda hy vọng tạo ra những trải nghiệm khám phá mới mẻ cho người dùng trong dịp du lịch Tết Nguyên đán 2020”, đại diện phần mềm nói.

MoMo là công ty tiên phong trong nghề phải trả di động cho người dân Việt Nam. Với 23 ngân hàng liên kết trực tiếp, hàng chục triệu nhân loại sử dụng và 10.000 đối tác kinh doanh, MoMo hiện là ví điện tử đi đầu thị trường Việt Nam về người dùng, ngân hàng liên kết và hệ sinh thái thanh toán.

Agoda là nền tảng cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến lâu đời và hàng đầu thế giới, thuộc sự quản lý của Booking Holdings (Mỹ). Khách hàng có thể chọn lựa hơn 2 triệu chỗ nghỉ trên ngoài nước tại website, ứng dụng. Agoda đã dành được rất nhiều giải thưởng danh tiếng cho website cung cấp chỗ nghỉ tốt và luôn nằm ở trong bản kê những địa chỉ đáng tin cậy với mức giá tốt khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--