Vietbank được mở mới thêm 5 chi nhánh – Kinh Doanh--

Sau khi được chấp thuận, ngân hàng sẽ tập trung trang bị cơ sở vật chất, nguồn nhân lực đảm bảo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước để sớm đưa vào khai trương hoạt động 5 chi nhánh này, dự kiến quý II/2020. Hiện tại, Vietbank có 113 chi nhánh, phòng giao dịch tại 16 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

Việc được chấp thuận mở mới 5 chi nhánh bộc lộ nỗ lực của nhà băng trong việc hoàn thành tốt các kế hoạch kinh doanh và đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Ngân hàng Nhà nước. Năm qua, Vietbank gặt hái khá nhiều thành công, kết quả mua bán vượt kế hoạch ở vô số hạng mục.

polyad

Vietbank đang tiến hành đồng loạt chiến lược đẩy mạnh sản phẩm, nâng lên dùng thử khách hàng.

Cụ thể tổng tài sản đạt 68.980 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 105% kế hoạch. Tổng dư nợ cho vay khách hàng đạt 40.919 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ. Tổng kêu gọi vốn đạt 51.965 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế ghi nhận 613 tỷ đồng, tăng 53% so với năm 2018, đạt 114% so với kế hoạch.

Cũng trong năm 2019, Vietbank được Ngân hàng Nhà nước kiểm duyệt áp dụng tiêu chí nước ngoài Basel II trước thời hạn và cũng là ngân hàng duy nhất trong năm đã đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UpCom thành công. Ngân hàng cũng đã được Forbes Việt Nam vinh danh trong top 100 công ty đại chúng lớn nhất.

Ngoài ra, Vietbank cũng chính là ngân hàng đầu tiên được UBND TP HCM, Sở Giao thông Vận tải và Trung tâm Quản lý Giao thông Công cộng TP HCM thực hành thí điểm triển khai thẻ vé xe buýt sáng dạ theo chỉ tiêu thanh toán không tiếp xúc (contactless) với sự bổ trợ công nghệ của Visa. Nhà băng đã hoàn chỉnh dẫn vào vận hành hệ thống core banking mới, mang đến những dùng thử thuận tiện cho khách hàng cũng giống xây dựng quy trình quản lý không may chặt chẽ, tạo ra các sản phẩm khác biệt.

Vietbank đặt tiêu chuẩn kinh doanh và doanh số tăng ít nhất 40% so với năm 2019.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--