Vietcombank hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng American Express – Kinh Doanh--

Cụ thể chương trình khuyến mại “Thả ga xài thẻ, cả tuần vui vẻ” sẽ tặng chiết khấu 15% trên hóa đơn cho giao dịch phải trả bằng thẻ tín dụng American Express trên website và ứng dụng di động của Shopee. Chương trình triển khai từ  9h đến 23h59 từ 16/3 đến ngày 30/4 hoặc khi hết lượt ưu đãi của ngày, tùy điều kiện nào đến trước.

Các sản phẩm thẻ áp dụng trong chương trình gồm thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Platinum, Vàng, Xanh), thẻ Vietcombank American Express (Platinum, Vàng, Xanh). Chương trình không áp dụng cho thẻ Vietcombank American Express do Vietcombank phát hành cho công ty đã có thỏa thuận với ngân hàng này về việc không áp dụng các chương trình ưu đãi. 

Chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây. 

Chi tiết chương trình ưu đãi tại đây. 

Chương trình áp dụng cho đơn hàng từ một triệu đồng trở lên. Mức chiết khấu nhiều đặc biệt là 200.000 đồng một thẻ mỗi đơn hàng. Mỗi thẻ tín dụng hợp lệ nhận giảm giá tối đa một lần mỗi tuần trong suốt thời gian xảy ra chương trình, áp dụng cho 100 giao dịch hợp thức trước mắt mỗi ngày. Tất cả các mặt hàng thuộc các ngành hàng, dịch vụ tại Shopee đều thuộc độ rộng của chương trình, ngoại trừ sim, thẻ cào, e-voucher cùng một số mặt hàng do người bán tự vận chuyển theo hợp đồng giữa các bên tại từng thời điểm. Không áp dụng đối với những sản phẩm hoàn, hủy, đổi trả. Trường hợp con số khuyến mại cấm dùng hết trong trước đây sẽ có cộng dồn vào các ngày kế tiếp trong thời gian triển khai.

Vũ Khánh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--