VietCredit phối hợp đoàn thể các cấp chăm lo Tết cho cộng đồng – Kinh Doanh--

Cụ thể, ngày 19/1 (nhằm ngày 25/12 Âm lịch), tại Nhà văn hoá Thanh niên TP HCM, VietCredit cùng ban tổ chức YEAC tổ chức lễ tiễn thanh niên công nhân về quê trên “Chuyến xe Thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy”.

Đây là năm thứ 12 chuyến xe thanh niên công nhân được Thành Đoàn TP HCM phát động để chăm lo cho thanh niên công nhân có cảnh ngộ khó khăn, nhất là công nhân trẻ có quê tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc, vùng bị lũ lụt.

Nhận thấy đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn, cao đẹp và cần phải có trong mùa Tết đến xuân về, VietCredit đã đồng hành cùng ban tổ chức, tài trợ 100 triệu đồng nhằm góp phần mang lại không khí ấm áp, hạnh phúc trong ngày tết cổ truyền và niềm vui sum họp bên gia đình cho các thanh niên công nhân xa quê hương.

Với phần nào chung tay của VietCredit cũng giống nhiều mạnh thường quân khác, chương trình đã bổ trợ được 16 xe đưa hơn 2.000 thanh niên công nhân về quê ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, tạo điều kiện giúp người lao động được về quê nhà sớm và kế thừa 1 mùa Tết ấm áp cùng người thân.

Đại diện VietCredit nhận kỷ niệm chương từ chương trình.

Đại diện VietCredit nhận kỷ niệm chương từ chương trình.

Tại buổi lễ, đại diện VietCredit cho thấy việc tài trợ những chuyến xe tình nghĩa đưa công nhân về quê nghỉ Tết miễn phí là một hoạt động xã hội thiết thực mà VietCredit đã đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP HCM ngay từ các ngày đầu của chương trình năm nay.

“Chúng tôi hi vọng với sự góp sức của mình, cùng theo với sự đoái hoài của Thành Đoàn, người lao động có thêm niềm vui nhân dịp năm mới, phấn khởi cho một năm làm việc năng suất, hiệu quả hơn”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Trên chuyến xe chuẩn bị lăn bánh, chị Nguyễn Thị Tuyết (Hà Tĩnh) xúc động chia sẻ chị và chồng vào thành phố được hơn 4 năm. Vì điều kiện khó khăn, 2 năm rồi vợ chồng phải đón tết xa nhà.

“Năm nay, được sự quan tâm của các chỉ huy thành phố cùng các đơn vị, tổ chức tài trợ, tôi cùng gia đình nhỏ của mình được về quê đoàn tụ cùng người thân, tôi cảm thấy ấm áp vô cùng”, chị Tuyết cho biết.

Song song với hoạt động chăm lo Tết cho người dân ở đất liền, VietCredit cũng mong muốn mang niềm vui đến cho người dân biển đảo. Theo đó, ngày 16/1, VietCredit đã tổ chức trao tặng bộ xuồng cứu sinh của tàu CFC 03, bao gồm xuồng cứu sinh và cầu xuồng cho Liên Đội Thanh niên xung phong đảo Bạch Long Vĩ thuộc Tổng Đội Thanh niên xung phong Hải Phòng, với mong muốn cống hiến thêm trang thiết bị cho Liên đội, góp phần thuận tiện trong việc cứu hộ, cứu hộ giúp người dân khi gặp khó khăn trên biển.

Đại diện VietCredit trao tặng bộ xuồng cứu sinh cho Liên đội Thanh niên Xung phong Hải Phòng.

Đại diện VietCredit trao tặng bộ xuồng cứu sinh cho Liên đội Thanh niên Xung phong Hải Phòng.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Công Diễn – Tổng đội trưởng Tổng đội Thanh niên xung phong Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn thâm thúy đến nghĩa cử của VietCredit. Với Liên đội cũng giống Tổng đội, đây là phần nào quà kịp thời và thiết thực, tăng cường cơ sở vật chất cho những cán bộ chiến sĩ, nhân dân huyện đảo nhằm đáp ứng các hoạt động trọng trách tại vùng hải đảo.

Phát biểu trong sự kiện trao xuồng cứu sinh, đại diện VietCredit khẳng định đây là một trong số động thái của công ty nhằm bày tỏ sự biết ơn và sát cánh cùng những thanh niên xung phong, những người lính, người dân nơi đầu sóng, bám biển, giữ đảo dù kinh tế, cuộc sống nơi ấy còn biết bao khó khăn.

“Việc phối hợp cùng Đoàn thể chăm lo Tết cho người dân còn khó khăn đã khẳng định phương châm hoạt động của VietCredit luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, luôn đồng hành và đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp, đặc biệt càng ý nghĩa khi 1 năm mới đang về với mọi người”, đại diện VietCredit nói.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--