VietinBank đưa gói vay ưu đãi doanh nghiệp trong Covid-19 – Kinh Doanh--

Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) vừa mang ra gói tín dụng hướng tới các đối tượng doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ  dịch  Covid-19, trong đó có ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, thương mại…

Gói tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm doanh nghiệp tiếp cận nguồn ngân sách giá rẻ, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Cụ thể, các khoản vay, chiết khấu, bao phải trả có kỳ hạn đến 6 tháng có cơ hội được hưởng lãi suất từ 5% một năm với khoản vay VND và từ 2,8% 1 năm khi vay USD.

Với gói ưu đãi này ngân hàng cấp phép điều chỉnh lãi suất tối đa 3 tháng một lần, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro lãi suất trong ngắn hạn.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc đội ngành thương mại, phân phối có nhu cầu vay vốn sản xuất buôn bán ngắn hạn bằng VND, VietinBank áp dụng lãi suất từ 6,2% mỗi năm và thời gian khuyến mãi lên đến 90 ngày.

Ngoài ra, bất cứ doanh nghiệp nào phát sinh các khoản vay, chiết khấu, bao phải trả ngắn hạn cũng đã được hưởng mức lãi suất ưu đãi, từ 5,9% một năm đối với khoản vay VND và từ 2,8% 1 năm đối với khoản vay USD.

Bên cạnh đó, đảm bảo nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh trong dài hạn cho doanh nghiệp, VietinBank cũng đưa ra mức lãi suất từ 8,1% mỗi năm với thời gian khuyến mãi lên đến 5 năm.

Khách hàng giao dịch tại VietinBank.

Khách hàng giao dịch tại VietinBank.

Ngân hàng này cũng hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm chi phí hoạt động thông qua nhiều chương trình miễn các dòng phí giao dịch ngân hàng điện tử. Đơn cử, doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ ngân hàng tiện tử của VietinBank (VietinBank eFAST) gói tài chính sẽ nhận khuyến mãi miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống với thời hạn ưu đãi lên đến 12 tháng.

VietinBank eFAST gồm đầy đặn các chức năng như chuyển khoản, bán ngoại tệ, gửi tiết kiệm, trả nợ khoản vay, chi lương, nộp ngân sách nhà nước… Ngoài ra, ứng dụng có thiết kế riêng cho nhu cầu của doanh nghiệp như quản lý vốn tập trung, kết nối với ứng dụng kế toán…, bảo mật tiên tiến.

Với các khách hàng doanh nghiệp sử dụng lại hoặc mở mới tài khoản phải trả của ngân hàng sẽ có cơ hội hưởng các ưu đãi như miễn phí các dòng phí gồm mở tài khoản thanh toán số đẹp (áp dụng cho 3 số cuối), phí duy trì, phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống, phí nộp ngân sách chính phủ trên VietinBank eFAST, phí chuyển tiền ngoại tệ đến; phí chi lương cho doanh nghiệp; phí cho dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phầm mềm kế toán AM note của NC9, MISA.

Ngoài ra, doanh nghiệp đủ điều kiện còn có cơ hội được giảm trừ lãi suất cho cho vay khoảng 0,2% – 0,5% 1 năm so với mức sàn lãi suất cho vay vốn của  chương trình “Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp” mà ngân hàng đang áp dụng.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--