Vietjet tặng quà Tết cho thanh niên khuyết tật – Kinh Doanh--

Tại đây, bà Hồ Ngọc Yến, Phó Tổng giám đốc Vietjet gửi lời thăm hỏi, tặng quà cho các thanh niên tàn tật có tình cảnh khó khăn. ” Các bạn là những tấm gương đầy ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi vui mừng khi trao tận tay quà tặng, lan tỏa thông điệp yêu thương”, bà nói. 

Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương chia sẻ quá trình đồng hành cùng Hội Thanh Niên Khuyết Tật TP.HCM

Phó Tổng giám đốc Vietjet – Hồ Ngọc Yến Phương chia sẻ qui trình sát cánh cùng Hội Thanh niên Khuyết tật TP HCM.  

Trong buổi gặp gỡ, ông Võ Văn Anh, C hủ tịch Hội Thanh niên khuyết tật TP HCM gửi lời cảm ơn đến cán bộ chuyên viên Vietjet, bày tỏ  mong muốn tiếp tục nhận  sự quan tâm, sát cánh của hãng với hoạt động hội trong thời gian tới, về vật chất lẫn tinh thần.  

Bà Hồ Ngọc Yến chia sẻ thêm, k ể từ khi xây dựng tới nay, hãng coi trọng các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới phát huy truyền thống giá lành đùm lá rách của dân tộc.

Bà Hồ Ngọc Yến Phương trao tận tay những món quà thiết thực cho các tấm gương nghị lực phi thường

Bà Hồ Ngọc Yến Phương trao tận tay những phần quà thiết thực cho các tấm gương nghị lực phi thường. 

Các hoạt động từ thiện xã hội của Vietjet với triết lý đầu tư cho thế hệ trẻ là đầu tư cho tương lai. Bên cạnh các quỹ học bổng, hoạt động chăm sóc thường niên tới các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, Vietjet cũng sát cánh cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Quỹ Thắp sáng những ước mơ… đem tới các chương trình ý nghĩa như:  Tôi yêu tổ quốc tôi, Hãy làm sạch biển…  và hàng triệu món quà cho các hoàn cảnh thua thiệt trong xã hội.  

Đại diện Vietjet giao lưu cùng thanh niên của H

Đại diện Vietjet giao lưu cùng thanh niên khuyết tật. 

Vừa qua, Vietjet là nhà tại trợ vận chuyển hàng không cho Đoàn thể thao Khuyết tật TP HCM tham gia Hội tử thi thao người tàn tật cả nước năm 2019.

Vietjet là một trong các doanh nghiệp tư nhân tiền phong trong cuộc cách mạng của ngành hàng không hướng tới phát triển bền vững, đem giá trị đẹp đẽ đến cho người dân, cộng đồng.  

Lê Nguyễn 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--