Vietnam Airlines miễn phí chở khách hết hạn cách ly – Kinh Doanh--

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vừa cho biết từ 15-18/3, đã thực hành 6 chuyến bay vận chuyển miễn phí hơn 400 hành khách hết hạn cách ly về Hà Nội và TP HCM. Gần 200 khách sắp hết hạn tách biệt còn lại sẽ được hãng đưa về Hà Nội trong những ngày tiếp theo. 

Trước đó, từ ngày 1/3 đến 4/3, những hành khách này từ Hàn Quốc về Việt Nam trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và thực hành tách biệt tập trung 14 ngày.

Vietnam Airlines cho biết, ảnh hưởng của nhóm bệnh dịch là một trong số trường hợp bất khả kháng mà hãng tránh bị bắt buộc thực hành nghĩa vụ kết thúc hành trình với hành khách. Tuy nhiên, hãng vẫn tiến hành các chuyến bay miễn phí nhằm hỗ trợ, đáp ứng quyền lợi tối đa của khách hàng.

Bên cạnh đó, những hành khách không sử dụng được vé theo kế hoạch do ảnh hưởng của đợt cách ly cũng sẽ được Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn phí thay đổi vé. Đồng thời, hãng cũng miễn phí đổi ngày bay với toàn bộ khách đã mua vé trên những đường bay bị điều tiết khai thác do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Anh Tú

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--