Vincom đảm bảo không gian mua sắm an toàn trong Covid-19 – Kinh Doanh--

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hệ thống Vincom tại Hà Nội đẩy mạnh các giải pháp đáp ứng không gian mua sắm an toàn cho khách hàng.

Cụ thể, trong giờ vận hành, đơn vị này tiến hành vệ sinh toàn bộ các bề mặt tiếp xúc tại những khu vực công cộng gồm tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy… bằng dung dịch khử trùng, tần suất 2 giờ một lần. Đồng thời  phun khử trùng không gian bên trong và bên ngoài  sau giờ vận hành  từ đêm  7/3 K hách hàng bắt buộc đeo khẩu trang khi ra vào. Các  gian hàng   trang bị sẵn nước rửa tay khô đặt ở nhiều điểm thuận tiện, giúp người mua sắm bảo quản sức khỏe.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19

Nhân viên phun khử trùng tại một trung tâm mua sắm Vincom.

Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây chéo, Vincom tiến hành kiểm tra thân nhiệt toàn bộ chuyên viên công ty và nhân viên các quầy hàng trước khi vào ca làm việc. Nhân viên an ninh được chuẩn bị khẩu trang, găng sẽ kiểm tra thân nhiệt trước khi mở cửa ra vào, giúp khách hạn chế chạm với bề mặt cửa.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 1

Nhân viên Vincom đo thân nhiệt cho khách hàng.

Theo đại diện Vincom, các giải pháp này được đơn vị áp dụng đồng thời tại những nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi mua sắm trong hệ thống, nhằm bảo quản hai lớp cho khách hàng.

Theo đó các nhân viên nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Cowboy Jacks, Daruma, Hutong… luôn đeo khẩu trang, rửa tay mỗi lần tới 15 phút, kiểm tra thân nhiệt trước ca làm và khử trùng bàn ghế, bát đũa, các dụng cụ trước khi sử dụng. Các khu vui chơi như rạp chiếu phim CGV, BHD Cinema, Lotte Cinema khử trùng không gian bằng dung dịch sát trùng theo tiêu chuẩn. Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại khử trùng nhà bóng. Các nhãn hiệu mỹ phẩm Sulwhasoo, Shiseido, Nars, M.A.C, The Faceshop, Club Clio, Innisfree, Laneige… trang bị các dụng cụ thử đồ vật một lần nhằm hạn chế tiếp xúc cho khách hàng.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 2

Nhân viên khu vui chơi tại Vincom xịt nước rửa tay khô khử khuẩn cho khách hàng.

Hệ thống các cửa hàng, siêu thị VinMart trong Vincom tăng cường nguồn cung dồi dào, phục vụ đầy đặn các loại hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm, các mặt hàng phòng trừ dịch như khẩu trang, nước rửa tay với mức giá thành bình ổn.

Vincom tăng cường biện pháp chống Covid-19 - 3

Một góc quầy thực phẩm trong siêu thị Vinmart.

Vincom cũng gửi gắm thông điệp về các giải pháp phòng trừ Covid-19 được Bộ Y tế khuyến nghị theo phương pháp dễ hiểu, sinh động. Đơn vị này hy vọng những biện pháp đồng bộ sẽ đem đến không gian mua sắm an toàn, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch. 

Trước đó, Vincom chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch trên toàn quốc từ tháng 2 khi dịch Covid-19 mới xuất ngày nay Việt Nam.

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--