Vincom tung ưu đãi kích cầu mua sắm – Kinh Doanh--

Dịp Quốc tế Phụ nữ sắp tới, Vincom tiến hành chương trình giảm giá lớn. Hàng loạt nhãn hiệu thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và trang sức được khuyến mãi mạnh đi kèm chương trình khuyến mãi nhằm tri ân phái đẹp.

Đại diện Vincom chia sẻ, mỗi dịp 8/3, trung tâm thương mại luôn tiến hành nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu mua sắm và thu hút người dân đến tham quan mua sắm. Tuy nhiên, năm nay, dịch Covid-19 bùng phát khiến hoạt động vui chơi của người dân hạn chế hơn.

Khách hàng mua sắm tại một cửa hàng trong trung tâm thương mại Vincom.

Khách hàng mua sắm tại một cửa hàng trong trung tâm thương mại Vincom.

Bên cạnh việc giảm giá mặt hàng, Vincom còn áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ khách hàng như khống chế toàn bộ thân nhiệt người ra, vào từ cửa trung tâm thương mại, khử trùng 2 tiếng một lần, sắp xếp bảo vệ đeo găng tay, khẩu trang mở cửa cho khách…

Tại các Vincom trên toàn quốc, nhiều thương hiệu thời trang giảm đến 50% như CC Double O, Banana Republic, GAP, Pull&Bear, Stradivarius, Old Navy Canifa hay phụ kiện từ Dune London, LYN, Parfois, Geox, Shooz, Efora…

Hai khách hàng đang thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng trong Vincom.

Hai khách hàng đang thưởng thức ẩm thưc tế một nhà hàng trong Vincom.

Bên cạnh đó, tại những cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp như M.A.C, Bobbi Brown, Make up forever… hay Sulwahsoo, Shiseido, Yves Rocher, hệ thống Robins Deparment Store tại Vincom Mega Mall Royal City… cũng có chương trình tặng kèm thêm nhiều phần quà khác lúc mua sắm trong dịp này.

Chuỗi nhà hàng ẩm thực El Gaucho, The Pizza Company, KingBBQ, Gogi House, Kichi Kichi… cũng giảm giá cùng lúc thực hành nhiều giải pháp đảm bảo quản sinh, chú trọng an toàn thực phẩm.

Các bạn trẻ chụp ảnh tại một trung tâm thương mại.

Các bạn trẻ chụp hình tại một trung tâm thương mại.

Các dịch vụ giải trí như xem phim, trượt băng, thăm đài quan sát Landmark 81 SkyView cũng ưu đãi vé cho các khách hàng nữ nhân dịp 8/3. Tại Vincom Mega Mall Royal City và Times City, vào chính xác ngày 8/3, một màn nhảy flashmob kèm nhiều phần quà sẽ dành riêng cho các chị em.

Ngoài ra, các nhãn hàng tại Vincom cũng được dành riêng ở một địa điểm dùng thử dành cho phái nữ đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng ý nghĩa. Khu vực sảnh trung tâm thương mại cũng đã được trang hoàng để trở thành điểm đến của các bạn trẻ.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--