Vinpearl Land đổi tên – Kinh Doanh--

Công ty Cổ phần Vinpearl vừa ban bố chiến lược đa chủng loại hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới, hôm nay (19/2).

Đại diện Vinpearl cho biết, đơn vị xác định mảng vui chơi giải trí trở thành mũi nhọn. Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư và nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí trong hệ thống, gắn kèm với các sản phẩm phong cách của thương hiệu mới.

VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề (Theme Park

VinWonders sẽ được xây dựng theo loại hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park).

Để hiện thực hóa mục tiêu, các VinWonders sẽ xây dựng theo loại hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park), có diện tích mỗi khu trên 50 ha, tập trung tại các phố xá lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… 

“Các VinWonders với quy mô và tầm vóc vượt trội có thể sánh vai với các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản…”, đại diện Vinpearl nhận định. 

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng.

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ mời các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên toàn cầu tham dự quản lý một số khách sạn trong chuỗi, nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế. “Sự kết hợp của những biểu trưng trong lĩnh vực khách sạn quốc tế với hệ sinh thái 'all in one' độc đáo của Vinpearl sẽ mở ra chọn lựa đa chủng loại cho du khách. Họ cũng đều có thể chọn phong cách địa phương hoặc trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu”, vị đại diện nói.

Lãnh đạo Vinpearl kỳ vọng hoạt động hợp tác mua bán phần nào hệ thống với những đối tác quốc tế sẽ mau chóng đưa thương hiệu gia nhập mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.

Hệ sinh thái all in one độc đáo của Vinpearl sẽ kết hợp với những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế

Một chuỗi nghỉ ngơi cao cấp của Vinpearl.

Vinpearl và Vinpearl Land hiện là nhãn hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển và quản lý từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 khách sạn với hiệu suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf… 

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--