VPBank vào top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị thế giới – Kinh Doanh--

Ông Lại Tiến Mạnh, đại diện Brand Finance tại Việt Nam đánh giá, VPBank là một trong các ngân hàng tư nhân tại Việt Nam có sự tăng trưởng đột phá khi lần thứ nhất vào vào top 300 tại bảng xếp hàng năm nay.

Theo đó, VPBank đã gấp đôi góp mặt trong bảng xếp thứ hạng của Brand Finance với mức giá trị thương hiệu và vị trí không ngừng tăng trưởng và cải thiện qua các năm. Hai năm mới đây ngân hàng luôn giữ vững vị trí ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

polyad

Hệ thống ATM hoạt động 24/24 của VPBank.

Theo đại diện VPBank, việc tăng gần 100 bậc trong danh sách thương hiệu ngân hàng giá trị nhất ngoài nước là hân hạnh song cũng yêu cầu sự tập trung hơn nữa của ngân hàng nhằm tăng cường sức mạnh thương hiệu, bên cạnh tăng trưởng về lợi nhuận; bám trụ đi đầu và gia nhập các nhóm nhãn hiệu mạnh của khu vực.

Kết thúc năm 2019, doanh thu hợp nhất trước thuế của VPBank đạt tới cao nhất trong lịch sử với 10.334 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch và tăng 12,3% so với năm 2018. Tổng thu nhập hoạt động hợp nhất của ngân hàng đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3% so với thời điểm một năm trước đó. Tăng trưởng kêu gọi đạt mức 23,7% so với năm 2018, giúp ngân hàng đáp ứng an toàn vốn và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Quang Thái

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--