VPS cập nhật thông tin Covid-19 trên ứng dụng và website – Kinh Doanh--

Khách hàng cũng có thể có thể mau chóng cập nhật những thông tin mới về bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 khi vào phần mềm VPS SmartOne, VPS SmartPro, hay truy cập website chính thức của VPS gồm vps.com.vn, webtrade, hometrade.

Tại đây, các số liệu thống kê cập nhật theo ngày về ca nhiễm, tử vong, bình phục, tin tức mới nhất về bệnh dịch tại Việt Nam cũng giống trên toàn cầu sẽ đều đều cập nhật, đi kèm kênh hỗ trợ. Đại diện VPS cam kết thông tin trên website, phần mềm riêng lấy từ các nguồn tin chính thống, đáng tin cậy từ Bộ Y tế.

Giao diện ứng dụng SmartOne của VPS.

Giao diện ứng dụng SmartOne của VPS.

Tính năng theo dấu dịch bệnh nằm ở phía trong mục đích chung tay bổ trợ cộng đồng phòng trừ dịch và gia tăng tiện ích cho người sử dụng của VPS. “Tiện ích mới này là một trong số nỗ lực khẳng định định hướng lấy khách hàng làm trung tâm của VPS. Chúng tôi tiền phong phần mềm công nghệ để nâng cấp sản phẩm dịch vụ mang tới những dùng thử tốt nhất phục vụ khách hàng, cùng lúc thực hành trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực, chung tay xử lý vấn đề cộng đồng”, đại diện VPS cho biết.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VPS SmartPro đã cập nhật thêm thông tin dịch bệnh.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VPS SmartPro đã cập nhật thêm tin tức dịch bệnh.

Thời gian qua, công ty cũng thi hành các giải pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm bệnh dịch tới các khách hàng và nhân viên. Ngay từ khi thông tin trước mắt về bệnh dịch xuất hiện, VPS đã mau chóng đưa vào vận hành ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép chuyên viên làm việc trực tuyến tại nhà, giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh.

Theo đó, nhờ tích hợp các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên các ứng dụng di động SmartOne và SmartPro, các chuyên viên mua bán của VPS cũng đều có thể kết nối và phục vụ khách hàng online, trong điều kiện hạn chế đi lại và tiếp xúc trực tiếp theo khuyến nghị của Bộ Y tế.

Tại công sở và những điểm quầy giao dịch, VPS cung cấp nước rửa tay và khẩu trang y tế, khuyến khích khách hàng và nhân viên rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi làm việc và tuân thủ các giải pháp phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Phong Vân

Cập nhật những thông tin hữu ích phòng chống dịch Covid-19 ngay trên ứng dụng của VPS bằng cách:

– Tải ứng dụng VPS SmartPro trên thiết bị di động ở đây

– Tải ứng dụng VPS SmartOne trên thiết bị di động ở đây

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--