Xây khu nhà ở thương mại 8,68ha ở Bà Rịa – Vũng Tàu--

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu căn hộ ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  vừa ban hành văn bản công nhận Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư dự án  Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ tại xã Tân Hòa và phường Phước Hòa, thị trấn Phú Mỹ. Tổng diện tích khu đất khoảng 8,68 ha.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đáp ứng kết nối với hệ thống hạ tầng chung cả của khu vực.

Để thành lập dự án, chỉ đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đòi hỏi Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức sau khi được thừa nhận làm chủ đầu tư dự án có trách nhiệm đăng ký kế hoạch sử dụng đất đối với khu đất thực hiện dự án; ký quỹ đầu tư theo quy chế của Luật Đầu tư.

Đồng thời, thực hành các thủ tục đầu tư kế đến đúng quy chế hiện hành và triển khai đầu tư thành lập các công trình thích phù hợp với quy hoạch chi tiết, tiến trình dự án được phê duyệt.

Theo Vân Phong

BizLive

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--