Xu hướng chọn mua bất động sản xanh vùng ven TP HCM – Kinh Doanh--

Theo các chuyên gia địa ốc, những năm gần đây, bất động sản vùng ven là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Những dự án bất động sản này thường được những chủ đầu tư phát triển không gian sống xanh rộng thoáng, mức giá phù hợp và giao thông thuận tiện.

Trong bối cảnh chỉ số chất lượng không khí (AQI) bình quân tại TP HCM có xu hướng tăng cao, nhu cầu sống tại các không gian xanh của người dân càng trở nên bức thiết. Anh Trần Lâm (quận Phú Nhuận) đang tính bán ngôi nhà tại đường Nguyễn Kiệm để xuống khu quận 9 mua nhà. “Nhà hiện tại dù kinh doanh tốt do nằm ngay mặt đường nhưng luôn ồn ào bởi tiếng xe cộ và tàu lửa, hơn nữa lại rất bụi bặm”, anh Lâm nói.

Trong khi đó, gia đình bà Bích Loan hiện sống tại quận Gò Vấp cho biết, do ngõ quá bé nên gia đình tậu xe ô tô phải thuê chỗ đỗ. Chưa kể nhà san sát nhau thiếu ánh sáng, gia đình bà dùng đèn hầu như cả ngày. “Không gian sống khá ngột ngạt nên tôi muốn tìm kiếm ở một địa điểm mới để gần với thiên nhiên hơn”, bà Loan nói. 

Phối cảnh khu đô thị lớn tại khu Đông Sài Gòn.

Phối cảnh khu đô thị Đông Tăng Long.

Đáp ứng nhu cầu của người mua nhà, tại khu Đông TP HCM dự án khu đô thị Đông Tăng Long của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) là một trong những dự án theo định hướng bất động sản xanh, quy mô lớn.

Dự án xanh quy mô 160 ha

Khu đô thị Đông Tăng Long có diện tích gần 160 ha trong đó 60% diện tích dự án dành cho không gian xanh và tiện ích, phong cảnh với 20 ha công viên, 13 ốc đảo công viên, 7 ha hồ phong cảnh sinh thái và 18 tiện ích hiện đại hài hòa chức năng… 

Đầu năm 2020, các ngôi nhà phố, biệt thự vườn tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc chính thức ra mắt khách hàng với pháp lý hoàn thiện và tiến trình thành lập khẩn trương. 

Phân khu Đông Tăng Long – An Lộc thừa kế hầu hết ưu thế hạ tầng, tiện ích và vị trung tâm quận 9. Các căn nhà phố, biệt thự vườn ở đây có thiết kế mở, bố trí không gian sống hiện đại.

Đơn vị phát triển kinh doanh dự án – TLH hiện dành nhiều chủ trương ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự vườn, nhà phố tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc như: nhận đến 50 chỉ vàng, bổ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong khoảng 9 tháng, tặng 2 năm phí quản lý, cùng chương trình bốc thăm vận may với tổng giá trị đến 500 triệu đồng.

Ngày 15/3, TLH dự kiến tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tiễn dự án Đông Tăng Long – An Lộc”. Các khách hàng giao dịch thành đạt tại buổi lễ có cơ hội nhận những phần quà như: một giải đặc biệt là iPhone 11 Pro, một giải nhì là Robot hút bụi Xiaomi và một giải ba là máy lọc không khí Xiaomi.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phát triển kinh doanh:

Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--