Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư--

Dự án BĐS du ngoạn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư khi đáp ứng hàng loạt điều kiện để được cấp thủ tục chứng thực nắm giữ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Các điều kiện gồm những: quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng hoàn chỉnh, thời gian nắm giữ lên tới 60 năm….

Đảm bảo đầy đủ điều kiện cấp giấy chứng thực sở hữu

Một tin tốt với thị trường BĐS khi cuối tuần qua khi Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) có văn bản số 703/BTNMT- TCQLĐĐ gửi các Sở TN&MT hướng dẫn về việc sử dụng đất và chứng nhận quyền nắm giữ công trình xây dựng không phải nhà ở cho dự án căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng phối hợp lưu trú.

Theo đó, căn hộ du lịch, biệt thự du ngoạn sẽ được cấp giấy chứng nhận nắm giữ (sổ hồng). Thời hạn phụ thuộc vào thời gian Nhà nước giao đất cho dự án, tối đa là 50 năm và ở những địa phận đặc biệt khó khăn cũng có thể tới 70 năm. Khi hết thời hạn, tổ chức sử dụng đất nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng sẽ có Nhà nước coi xét gia hạn.

Các chuyên gia cho rằng, văn bản hướng dẫn của Bộ TN&MT là một cú hích lớn cho thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch. Với văn bản kịp thời này, nút thắt pháp lý cho BĐS du ngoạn được tháo gỡ, sẽ làm tăng tính thanh khoản cho loại hình này. Các nhà đầu tư cũng đều có thể cho tặng, thế chấp, buôn bán căn hộ du lịch, biệt thự du lịch…

Ông Mai Văn Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho thấy những dự án đảm bảo đủ điều kiện mới được cấp chứng từ chứng thực sở hữu. Đó là những điều kiện về quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, giấy tờ hoàn công, thành lập đúng quy hoạch, thiết kế…

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp khách sạn – căn hộ du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch phối hợp dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí trên khu đất có tổng diện tích 3,6ha.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hiện đã được cấp chứng thư phép xây dựng cùng thời gian sở hữu lên tới 60 năm, dài hơn 10 năm so với mức thông thường. Hiện nay dự án đã được thi công vượt qua cos 00, nghiệm thu phần hầm và đã được cấp giấy phép được quyền bán căn hộ.

Việc chênh lệch 10 năm nắm giữ so với những mô hình khác được xem là ưu thế lớn dành cho các nhà đầu tư. Điều này đem lại nguồn lợi vượt trội cho những nhà đầu tư, khiến dòng vốn “sinh sôi nảy nở”

Với việc đảm bảo đầy đủ điều kiện theo quy chế của Bộ TN&MT cùng nhân tố pháp lý vững chắc, BĐS du ngoạn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã mang đến niềm tin tuyệt đối cho những nhà đầu tư nhắm tới mục tiêu an toàn đầu tư và sinh lời bền vững.

Khi nắm giữ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nhà đầu tư nắm trong tay loại hình BĐS du ngoạn khuynh hướng mới nhất: All-in-one (Tất cả trong một) loại hình ApartHotel tiêu chuẩn 5 sao.

“Sản phẩm căn hộ du lịch theo mô hình ApartHotel được luật pháp cho phép. Khi đầu tư căn hộ này, nhà đầu tư được cấp sổ hồng theo quy định của Luật đất đai”, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khẳng định.

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Tại sao lại là BĐS du lịch sát biển Ninh Thuận?

Không chỉ nắm giữ pháp lý vững chắc, đem lại niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do tập đoàn Crystal Bay và các đối tác làm chủ đầu tư còn gây sốt nhờ toạ lạc tại trung tâm ven biển Ninh Thuận – vùng đất có nhiều vịnh biển, cung biển đẹp nhất Việt Nam với thực lực sinh lời cao trong tương lai gần…

Hết năm 2019, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có trên 60 dự án đầu tư về du lịch – nghỉ dưỡng trên tổng diện tích hơn 1.986ha, tổng ngân sách đăng ký đầu tư hơn 1 tỷ USD. Trong số đó, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nổi lên là 1 điều sáng với vốn đầu tư lớn, tạo ra động lực lớn thu hút du khách.

Yếu tố giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Ninh Thuận dồi dào thực lực phát triển du ngoạn

“Tiềm năng phát triển du ngoạn dồi dào khi đang mức giá mỗi m2 BĐS du ngoạn tại Ninh Thuận còn rất dễ chịu. Thay vì mức 70-100 triệu đồng/m2 tại những vùng trung tâm du ngoạn truyền thống, nhà đầu tư sẽ nắm giữ căn hộ khách sạn với tầm khoảng 40 triệu đồng/m2. Mức giá này giúp nhà đầu tư thu lời cao trong sau này nhờ sự đi lên du lịch vượt trội của Ninh Thuận”, nhà đầu tư Hoàng Oanh (TP. HCM) đánh giá.

Niềm tin vào kịch bản sinh doanh số đột phá trong tương lai gần cho những nhà đầu tư BĐS du lịch tại Ninh Thuận được củng cố khi nhìn vào hàng loạt chỉ số phát triển ấn tượng của ngành du lịch trong năm 2019. Với việc khai thác hiệu quả các tiềm năng, tỉnh Ninh Thuận “cán đích” với những dấu mốc mới: đón 2,35 triệu lượt khách, lợi nhuận hơn 1.250 tỷ đồng.

Khánh du ngoạn tăng nhanh là động lực để các dự án BDS du lịch tăng cả lượng và chất. ” Ở Ninh Thuận cũng đều có thể tính đến một kịch bản phát triển bùng nổ, không phải theo lũy kế 2 triệu, 2,5 hay 3 triệu khách. Với đầy đặn tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, có thể vững tin “trái tim du lịch” này sẽ thu hút khoảng 10 triệu khách chỉ trong khoảng vài ba năm tới, đưa Ninh Thuận với các dùng thử cuốn hút trở thành trung tâm nghỉ ngơi – dùng thử mới của châu Á và thế giới”, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận, khẳng định.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--