ZaloPay trở thành đối tác thanh toán của Luxstay – Kinh Doanh--

Từ tháng 10/2019, người dùng cũng có thể đặt homestay ngay trên phần mềm ZaloPay hoặc đặt phòng trên website hay ứng dụng của Luxstay và chọn lựa hình thức thanh toán qua ví ZaloPay. Sự phối hợp trên giúp thao tác đặt phòng và thanh toán trở nên đơn giản và dễ sử dụng.

https://lh3.googleusercontent.com/OsjarPk-UzsR9NTCmRC-L2LrE3t_TN3Rvki7szOcQyP_XBnIKAfvKs4LFGouaP_3BQx6BHiHv0_XejDpZ_NuDOjNKZKMFZvhNHlmdb8O_jqqZJ_ILWL55avVrouDPvgEnw

Giao diện đặt homestay trên Zalo Pay.

Theo đại diện Luxstay, người sử dụng chỉ mất 2 giây để thanh toán để sở hữu homestay thích hợp với nhu cầu. Đồng thời, mã đặt phòng sẽ được lưu trực tiếp trên ứng dụng, giúp người sử dụng đơn giản quản lý hành trình cũng giống thực hành thủ tục nhận phòng.

“Việc hợp tác với ZaloPay mang đến biện pháp toàn diện phục vụ nhu cầu đặt và phải trả homestay thông minh cho khách hàng”, ông Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay nói. “Đây là bước chân củng cố mục đích trở thành biểu trưng Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú của Luxstay”.

Sự hợp tác của hai đơn vị trên được tính là kết quả tất yếu, khi hình thức thanh toán qua ví điện tử và thị trường OTA Việt Nam ngày càng phát triển.

Hồi tháng 6 năm nay, trong hội thảo “Xã hội không tiền mặt: Chính sách và thực tế tại Việt Nam”, đại diện Ngân hàng Nhà nước cho thấy hệ thống phải trả điện tử liên ngân hàng năm ngoái xử lý hơn 73 triệu tỷ đồng, gấp 13 lần GDP. Bình quân mỗi ngày có hơn nửa triệu giao dịch thực hành thành đạt với giá trị khoảng 289.000 tỷ đồng, tương đương 13 tỷ USD. Việt Nam nằm ở phía trong nhóm thị trường tăng trưởng mau nhất ngoài nước về thanh toán di động, theo khảo sát của hãng kiểm toán PwC. Giá trị phải trả qua thiết bị di động tăng trưởng xấp xỉ 170% so với năm trước.

Tương tự, thị trường homesharing và các nền tảng đặt phòng OTA ghi nhận sự bùng nổ. Theo báo cáo của Travelport Digital – một nền tảng tương tác di động dành riêng cho các thương hiệu du lịch, 35% tổng số người dùng đã tải ứng dụng về máy điện thoại để kiếm tìm các chuyến bay, khách sạn, 27% tải phần mềm về máy để đặt các chuyến bay, khách sạn, và 19% bật thông báo từ những ứng dụng du ngoạn để nhận tin tức.

https://lh3.googleusercontent.com/ZJim2qxjqw8R-oVbFP2E33V7u0liDc8iuN6fhuPzLiyMzjHdBGKXsgW1Mdg39TYxyI8bC2de-_6mWdU1rjRv6OW5BzaGJdsqCD9lPSXZRxq3Tj_YGVcgUosSHvJ5C8XaTQ

Luxstay có đa dạng các homestay tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với những người có nhu cầu thuê nhà trong thời gian ngắn hạn. Tại Việt Nam, Luxstay là một trong số nhãn hiệu tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) vào ngành bất động sản và du lịch. Trong khi đó, ZaloPay hiện sở hữu hàng triệu khách hàng tại Việt Nam, được thừa hưởng nền tảng công nghệ và sinh thái internet của VNG.

Tuấn Vũ

Trong thời gian phải trả đặt phòng qua ví điện tử ZaloPay từ ngày 8/10/2019 đến ngày 8/2/2020, tất cả người dùng của Luxstay sẽ thu được ưu đãi cuốn hút giảm ngay 10% cho tất cả đơn đặt phòng từ 200.000 đồng (không giới hạn) hoặc nhận voucher giảm 20% nhiều nhất 10 triệu vnd cho lô hàng đặt phòng Luxstay từ 200.000 đồng trở lên khi đặt và thanh toán vé phi cơ trên ZaloPay.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--